รุ่นนี้ค่ะ คืออพคัพเค้ก บัตเตอร์เค้ก แบบนี้อ่ะค่ะคือ หน้าเค้ก แข็งมาก ดูกรอบๆ
คือตอนแรกวอมเตา ไฟบน -ล่าง อุณหภูมิ 175องศา แล้วพออบคือตอนแรกใช้ไฟล่างก่อน แล้วพอ3นาทีหลัง ค่อยใช้ไฟบน
แต่พอรอบสองลองอบใหม่ค่ะ ใช้ไฟล่างอย่างเดียว หน้าก็ยังแข็งค่ะ
แล้วเราใช้ตระแกรงที่แถมมาวางตรงกลางค่ะ แล้วชั้นล่างก็วางถาดดำที่แถมมา ใครมีวิธีที่ใช้หน้าไม่แข็ง หรือวิธีดีๆ คำแนะนำ ช่วยทีค่ะT_____________T
ใครใช้เตาอบขนม HW 42L ขอความช่วยเหลือและคำแนะนำหน่อยค่ะ T T
รุ่นนี้ค่ะ คืออพคัพเค้ก บัตเตอร์เค้ก แบบนี้อ่ะค่ะคือ หน้าเค้ก แข็งมาก ดูกรอบๆ
คือตอนแรกวอมเตา ไฟบน -ล่าง อุณหภูมิ 175องศา แล้วพออบคือตอนแรกใช้ไฟล่างก่อน แล้วพอ3นาทีหลัง ค่อยใช้ไฟบน
แต่พอรอบสองลองอบใหม่ค่ะ ใช้ไฟล่างอย่างเดียว หน้าก็ยังแข็งค่ะ
แล้วเราใช้ตระแกรงที่แถมมาวางตรงกลางค่ะ แล้วชั้นล่างก็วางถาดดำที่แถมมา ใครมีวิธีที่ใช้หน้าไม่แข็ง หรือวิธีดีๆ คำแนะนำ ช่วยทีค่ะT_____________T