ใครใช้เตาอบขนม HW 42L ขอความช่วยเหลือและคำแนะนำหน่อยค่ะ T T


รุ่นนี้ค่ะ คืออพคัพเค้ก บัตเตอร์เค้ก แบบนี้อ่ะค่ะคือ หน้าเค้ก แข็งมาก ดูกรอบๆ
คือตอนแรกวอมเตา ไฟบน -ล่าง อุณหภูมิ 175องศา  แล้วพออบคือตอนแรกใช้ไฟล่างก่อน แล้วพอ3นาทีหลัง ค่อยใช้ไฟบน  
แต่พอรอบสองลองอบใหม่ค่ะ ใช้ไฟล่างอย่างเดียว  หน้าก็ยังแข็งค่ะ
แล้วเราใช้ตระแกรงที่แถมมาวางตรงกลางค่ะ แล้วชั้นล่างก็วางถาดดำที่แถมมา ใครมีวิธีที่ใช้หน้าไม่แข็ง หรือวิธีดีๆ  คำแนะนำ ช่วยทีค่ะT_____________T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่