หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีเตาอบแบบปรับได้แค่ไฟบนล่าง ไม่มีตัวปรับอุณหภูมิ ทำคัพเค้กแล้วหน้าเค้กระเบิด เนื้อออกแข็ง ทำยังไงดีคะ?
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามวิธีอบเค้กส้มในตำนานในกรณีที่เตาอบไม่มีโหมดไฟล่างอย่างเดียว
เนื่องจากเตาอบที่ผมใช้ไม่มีไฟล่างอย่างเดียวให้ใช้งานมีแต่ ไฟบนล่าง กับ ไฟบนอย่างเดียว แต่ในสูตรบอกให้อบไฟล่างที่ 180 องศา 20-25 นาทีจากนั้นให้อบไฟบนอย่างเดียว 150 องศาประมาณ 5 นาที ในกรณีนี้มีวิธีแก้ไ
naimeng
ใครเคยใช้เตาอบไฟฟ้ายี่ห้อ rommelsbacher ขอความรู้หน่อยค่า
ได้เตาอบจากคนรู้จักมาเป็นเตาของ rommelsbacher รุ่นคล้ายๆตัวนี้ แต่ของเราจะมีตัวปรับ4ปุ่ม แต่!!!! ประเด็นคือ เราเห็นมีสวิตช์ไฟบนไฟล่างแต่ลองเปิดดูแล้วกลับไม่เห็นขดลวดไฟล่างเลย เลยสงสัยสรุปเตารุ่นนี
สมาชิกหมายเลข 2333422
ทำเค้กทานเอง
หน้ามะตูมเข้าครัวเปิดเตาอบกันค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8414410
แบ่งปัน เมนู "เค้กเนยสดกล้วยหอม" วันนี้มาสอนให้ลูกได้ลองหัดทำดู
วันนี้ขอแบ่งปันเมนูทำง่ายอีกเมนู เป็นเมนูเบเกอรี่ "เค้กเนยสดกล้วยหอม" วันนี้ตั้งใจที่จะสอนให้ลูกผมได้ลองทำดู ผิดถูกไม่เป็นไร อาจจะยังไม่ถนัดในการใช้เครื่องมือ หรือชั่งตวงอาจจะยังติดๆขั
fillerneck
ช่วยด้วยค่ะ!!!! ทำเค้กแล้วรับประทานไม่ได้!!
ช่วยด้วยค่ะ!! เมื่อวันก่อนไปฝึกทำขนมเค้กที่บ้านเพื่อนค่ะ ทำออกมารสชาติใช้ได้เลยขอสูตรมาค่ะ พอมาทำเอง รับประทานไม่ได้เลยค่ะ ทั้งๆที่ทำเหมือนเดิมเกือบหมด ต้องบอกก่อนนะคะ ที่บ้านเพื่อนจะใช้เตาอบขนาดใหญ่
Who have a miracle?
วิธีอบคุกกี้ ด้วยเตาอบไฟฟ้า 9 ลิตร
ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากทำคุกกี้ขาย แต่มีเตาอบ 9 ลิตร ใบน้อยๆ กลัวอบแล้วจะไหม้ข้างนอก แล้ว ข้างในไม่สุก ควรใช้อุณหภูมิและเวลาที่เท่าไหร่ดีคะ🙏🏻
สมาชิกหมายเลข 6662836
อยากทานเค้กเนื้อนุ่ม หอมหวาน ละลายในปาก ลองทำเค้กไข่ขนุนสูตรนี้รับรองนุ่มละลายในปาก
อยากทานเค้กเนื้อนุ่ม หอมหวาน ละลายในปาก ลองทำเค้กไข่ขนุนสูตรนี้สิค่ะ! สูตรนี้ง่ายมาก เหมาะสำหรับมือใหม่หัดทำขนม วัตถุดิบ: ไข่แดง 3 ฟอง แป้งเค้ก 80 กรัม น้
สมาชิกหมายเลข 3125997
🥰🌺🧁🍓☕🧃@@...(*_*)DUFFINS/ดัฟฟินส์ หรือ Doughnut Muffins(*_*)...@@ 🥰🌺🧁🍓☕🧃
😍🌸🎁☕🧁🌷วันนี้ขอนำเสนอ DUFFINS หรือ Doughnut Muffins (โดนัท+มัฟฟิน) รวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียว โดยการนำส่วนผสมที่ได้หยอดลงในถ้วยคัฟเค้ก ด้านในนั้นจะใส่ ไส้แยมหรือช็อคโกแลตลงไ
สมาชิกหมายเลข 3902534
เห็นเงื่อนไข ข้อห้าม บน แท็กเสื้อผ้า ต่างๆมากมาย
อยากทราบว่า เนื้อผ้าประเภทใดที่เหมาะกับการซักแบบเราคะ 1.ไม่แยกผ้า ซักรวมกันในร้านสะดวกซัก 2.ใช้ซักแค่ผงซักฟอก ไม่ใช่ไฮเตอร์ แวนิช 3.ใช้น้ำยาปรัปผ้านุ่ม 4เอาเข้าเตาอบ อุณหภูมิ ร้อนสุด กลัวไม่แห้ง และไ
สมาชิกหมายเลข 6190683
🙂🍪🍫🍵🌺@@...(*_*)Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว(*_*)...@@🙂🍪🍫🍵🌺
🌸😀🍪🍫วันนี้ของนำเสนอ Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว เป็นคุกกี้ที่อัดแน่น ไปด้วยเนื้อมะพร้าว มาการูนที่ทำนั้น จะต่างจากสูตรต้นตำรับของอิตาลี ซึ่งจะใช้ไข่ขาว ไม่มีไข่แดงเป็นส่วนผสม แต่สู
สมาชิกหมายเลข 3902534
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีเตาอบแบบปรับได้แค่ไฟบนล่าง ไม่มีตัวปรับอุณหภูมิ ทำคัพเค้กแล้วหน้าเค้กระเบิด เนื้อออกแข็ง ทำยังไงดีคะ?