เค้กมีกลิ่นไหม้ ทำยังไงดีคะ

กระทู้คำถาม
คือเพิ่งหัดทำเค้กค่ะ  เตาอบเพิ่งซื้อ  แต่เผาเตาไปแล้วเมื่อวาน  เปิดอุณหภูมิสูงสุด ครึ่งชั่วโมงคระ
วันนี้ลองทำช็อคหน้านิ่ม  ปรากฎว่าก้นไหม้เล็กน้อย  หน้าไหม้แต่ไม่เยอะมาก
เราเลยหั่นในส่วนที่ไหม้ออก  ราดหน้านิ่มเอาเข้าตู้เย็น
แต่พอชิมยังได้กลิ่นไหม้  ไม่ทราบว่าแก้ยังไงค่ะ  
หรือเราทำอะไรผิดหรือเปล่า

ขอบคุณคุ่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่