คือเพิ่งหัดทำเค้กค่ะ เตาอบเพิ่งซื้อ แต่เผาเตาไปแล้วเมื่อวาน เปิดอุณหภูมิสูงสุด ครึ่งชั่วโมงคระ
วันนี้ลองทำช็อคหน้านิ่ม ปรากฎว่าก้นไหม้เล็กน้อย หน้าไหม้แต่ไม่เยอะมาก
เราเลยหั่นในส่วนที่ไหม้ออก ราดหน้านิ่มเอาเข้าตู้เย็น
แต่พอชิมยังได้กลิ่นไหม้ ไม่ทราบว่าแก้ยังไงค่ะ
หรือเราทำอะไรผิดหรือเปล่า
ขอบคุณคุ่
เค้กมีกลิ่นไหม้ ทำยังไงดีคะ
วันนี้ลองทำช็อคหน้านิ่ม ปรากฎว่าก้นไหม้เล็กน้อย หน้าไหม้แต่ไม่เยอะมาก
เราเลยหั่นในส่วนที่ไหม้ออก ราดหน้านิ่มเอาเข้าตู้เย็น
แต่พอชิมยังได้กลิ่นไหม้ ไม่ทราบว่าแก้ยังไงค่ะ
หรือเราทำอะไรผิดหรือเปล่า
ขอบคุณคุ่