ถามเรื่องสูตรเค้กช็อคหน้านิ่มหน่อยครับ

กระทู้คำถาม
คือเมื่อเสาร์ที่แล้วพึ่งซื้อเตาอบมาใหม่ ยังไม่ได้แกะกล่องเลย เสาร์นี้กะจะฉลองด้วยเค้กช็อคหน้านิ่ม พี่ผมมันจะเอาสูตรของ foodtravel [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ เพราะหน้าช็อคโกแลตหนา น่ากิน แต่ด้วยความที่ผมเข้าห้องก้นครัวมาก็เยอะ เลยพอได้ทราบว่าสูตรของ foodtravel พี่ ๆ ใน pantip ไม่ค่อยแนะนำสักเท่าไหร่

จึงอยากทราบว่าสูตรนี้ใช้ได้ไหมครับ ต้องปรับเปลี่ยนอะไรไหม ไม่อยากอกหักครับ หรือว่าถ้าเป็นใช้สูตรของพี่ ๆ ใน pantip แล้วส่วนหน้าช็อคโกแลตจะทำเพิ่มให้หนาขึ้นหน่อย จะมีผลอะไรไหมเอ่ย

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่