เพื่อน ๆ มีวิธีกำจัดส้มและเลมอนหลังจากขูดผิวมาใส่ขนมหมดแล้วมั้ยคะ

กระทู้คำถาม
พอดีเราทำขนมต้องใช้ผิวส้ม หรือผิวเลมอนเยอะมาก สูตรนึงใช้ 2-3 ลูกค่ะ  ทานไม่ทันจริง ๆ
ตอนนี้เริ่มเต็มตู้เย็นแล้ว ได้แต่ wrap ไว้  ตอนแรกตั้งใจเอาส้มมาทำแยม  แต่...มันก็ต้อง
ใช้ผิวด้วย  เมนูนี้เลยตกไป  (หรือว่าใช้แต่เนื้อได้คะ)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่