T T ถามเกี่ยวกับการหมักเนื้อวัวค่ะ

อยากหมักเนื้อวัวให้นิ่ม เคยอ่านมาเห็นว่า ใส่นม แต่ตอนนี้เรามีแค่นมเปรี้ยวดัชมิลรสผลไม้รวม กับ นมคาร์เนชั่นที่โรยหน้าชาเย็นอะค่ะ
1.ใส่นมชนิดไหนดีคะ
2.ถ้าบีบมะนาวลงไปด้วย ทอดเสร็จจะเปรี้ยวมั้ย แล้วมะนาวทำให้เนื้อนิ่มขึ้นหรือไม่
3.เพื่อนๆ ห้องนี้ หั่นเป็นชิ้นๆ แบบพอดีคำแล้วทอด หรือ ทอดเป็นชิ้นแบนๆ แล้วค่อยนำมาหั่นเป็นชิ้นพอดีคำคะ

ขอบคุณมากค่ะ สาวแว่น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่