ใครทราบวิธีทำน้ำซุปสุกี้ยากี้แบบญี่ปุ่น (น้ำสีดำๆ) แบบร้าน Tazu อารีย์บ้างคะ

ใครเคยไปทานมาจะรู้ว่าน้ำซุปเค้าเข้มข้นมากๆ ทั้งหวานทั้งเค็ม แล้วก็หอมมากๆ ขนาดเดินเข้าร้านไปนี่กลิ่นหอมฉุยมาเลย
แต่ราคาค่อนข้างแพงค่ะ กินบ่อยๆไม่ไหว ครั้งนึงก็สี่ร้อยปลายๆต่อคนแล้วค่ะ แต่อร่อยมากๆจริงๆนะคะ
อยากทราบวิธีทำค่ะ ถ้าไม่ยากมากจะลองทำทานเองค่ะ ^^

ขอบคุณภาพจาก google ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่