ขอสูตรทำหัวไชเท้าดอง แบบร้าน bonchon หน่อยจ้าาา

คุณสามีติดใจหัวไชเท้าดองแบบที่ยังกรอบๆและเป็นสีขาวอยู่อ่ะค่ะ มะเฟืองก็พยายามปรึกษาท่านกูฯก็เห็นแต่แบบตากแห้ง พอดีไปเจอรูปหัวไชเท้าดองของร้าน bonchon.... โอ้วแม่เจ้า!!! นี่มันใช่เลยแบบที่เราตามหา (จริงๆคืออยู่ต่างประเทศ ยังไม่เคยได้ลิ้มลองไก่ทอดร้านนี้แต่ประการใด 555+)

เลยอยากจะถามเพื่อนๆห้องก้นครัวว่ามีใครพอจะแบ่งปันสูตรการทำหัวไชเท้าดองแบบนี้ได้บ้างคะ ซื้อหัวไชเท้ามาเตรียมการแล้ว แต่ยังไม่มีสูตร แป่ววววววว ~*

ปล. เค้าไม่แน่ใจว่าหัวไชเท้าดองเป็นอาหารสัญชาติไหนกันแน่ เลยแท็กทั้งจีน เกาหลี ญี่ปุ่น... อย่าดุเค้าน้าาาาาา Y___Y''
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่