1 ในสูตรหน้าเค้กให้ใช้ผงวุ้น ถ้าเราใช้เจลาตินแทนจะได้มั้ยคะ
จริงๆแอบเสิร์ชมาแล้ว ว่าได้ แต่ต้องใช้ปริมาณมากกว่า
แต่อยากรู้พวกรสชาดว่าจะต่างกันมั้ยคะ
2 ถ้าเราเอาสูตรนี้ไปทำคัพเค้กจะเวิร์คมั้ยคะ
3 หรือถ้าเรามีพิมพ์ 1 ปอนด์แต่สูตรเป็น 2 ปอนด์นี่
สามารถลดครึ่งสูตรได้เลยมั้ยคะ
ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ
จะทำเค้กชาไทยค่ะ มีข้อสงสัยสองสามข้ออยากจะถามผู้รู้หน่อยค่ะ :)
จริงๆแอบเสิร์ชมาแล้ว ว่าได้ แต่ต้องใช้ปริมาณมากกว่า
แต่อยากรู้พวกรสชาดว่าจะต่างกันมั้ยคะ
2 ถ้าเราเอาสูตรนี้ไปทำคัพเค้กจะเวิร์คมั้ยคะ
3 หรือถ้าเรามีพิมพ์ 1 ปอนด์แต่สูตรเป็น 2 ปอนด์นี่
สามารถลดครึ่งสูตรได้เลยมั้ยคะ
ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ