จะทำเค้กชาไทยค่ะ มีข้อสงสัยสองสามข้ออยากจะถามผู้รู้หน่อยค่ะ :)

กระทู้คำถาม
1 ในสูตรหน้าเค้กให้ใช้ผงวุ้น ถ้าเราใช้เจลาตินแทนจะได้มั้ยคะ
จริงๆแอบเสิร์ชมาแล้ว ว่าได้ แต่ต้องใช้ปริมาณมากกว่า
แต่อยากรู้พวกรสชาดว่าจะต่างกันมั้ยคะ

2 ถ้าเราเอาสูตรนี้ไปทำคัพเค้กจะเวิร์คมั้ยคะ

3 หรือถ้าเรามีพิมพ์ 1 ปอนด์แต่สูตรเป็น 2 ปอนด์นี่
สามารถลดครึ่งสูตรได้เลยมั้ยคะ

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่