ถั่วงอกลวกพอสุกนำมาทำยำแบบเกาหลี
ใส่หมูสับ กระเทียมสับ พริกขี้หนูซอย ต้นหอมซอย
น้ำยำปรุงจาก น้ำมันงาและโชยุ (ซีอิ้วญี่ปุ่น)
โรยหน้าด้วยต้นหอมซอย
เหมาะเป็นอาหารแนมพวก หมูทอด หมูย่าง เนื้อย่่าง
น้ำมันงาจะเป็นเครื่องปรุงที่สำคัญสำหรับยำถั่วงอก
แนะนำให้ใช้น้ำมันงาอย่างดีมาทำยำ
หมูสับนำไปรวนให้สุก
นำถั่วงอกไปลวกในน้ำร้อน 10 วินาที ตักขึ้นแช่น้ำเย็นทันที จะได้ถั่วงอกที่กรอบ
ใส่หมูสับ กระเทียมสด ต้นหอมซอย และ พริกขี้หนูซอยลงไป เหยาะด้วยน้ำมันงา และ โชยุ
คลุกให้เข้ากัน ชิมให้มีรสน้ำมันงานำ ชูรสด้วยโชยุ
ยำถั่วงอก
เหมาะเป็นอาหารแนม กลุ่มอาหารพวกเนื้อย่าง หมูย่าง หมูทอด ทั้งหลาย
เป็นอาหารที่ปรุงง่ายๆ
ถั่วงอกหัวโตก็นำมาทำยำได้
สวัสดี
ยำถั่วงอกแบบเกาหลี
ใส่หมูสับ กระเทียมสับ พริกขี้หนูซอย ต้นหอมซอย
น้ำยำปรุงจาก น้ำมันงาและโชยุ (ซีอิ้วญี่ปุ่น)
โรยหน้าด้วยต้นหอมซอย
เหมาะเป็นอาหารแนมพวก หมูทอด หมูย่าง เนื้อย่่าง
น้ำมันงาจะเป็นเครื่องปรุงที่สำคัญสำหรับยำถั่วงอก
แนะนำให้ใช้น้ำมันงาอย่างดีมาทำยำ
หมูสับนำไปรวนให้สุก
นำถั่วงอกไปลวกในน้ำร้อน 10 วินาที ตักขึ้นแช่น้ำเย็นทันที จะได้ถั่วงอกที่กรอบ
ใส่หมูสับ กระเทียมสด ต้นหอมซอย และ พริกขี้หนูซอยลงไป เหยาะด้วยน้ำมันงา และ โชยุ
คลุกให้เข้ากัน ชิมให้มีรสน้ำมันงานำ ชูรสด้วยโชยุ
ยำถั่วงอก
เหมาะเป็นอาหารแนม กลุ่มอาหารพวกเนื้อย่าง หมูย่าง หมูทอด ทั้งหลาย
เป็นอาหารที่ปรุงง่ายๆ
ถั่วงอกหัวโตก็นำมาทำยำได้
สวัสดี