ช่วยด้วยค่ะ เค้กหม้อหุงข้าว

กระทู้คำถาม

เราลองไปซื้อแป้งเค้กตัวนี้ค่ะ จะลองทำในหม้อหุงข้าวดู
ข้างกล่องเขียนวิธีทำไว้ตามนี้ค่ะ
1.แป้งสำหรับทำช็อกโกแลตเค้กสำเร็จรูปตรา Imperial น้ำหนัก 400 กรัม
2.ไข่ไก่ 120 กรัม (2 ฟอง)
3.น้ำเปล่า 80 กรัม (1/3 ถ้วย)
4.เนยสดละลาย 160 กรัม

หากว่าจะทำในหม้อหุงข้าว จะต้องเพิ่มหรือว่าลดอะไรลงหรือเปล่าคะ หรือว่าใช้ตามนี้ได้เลย
และสามารถใช้ตะกร้อมือตีแทนเครื่องได้หรือเปล่าคะ

รบกวนด้วยนะคะ อยากจะทำให้ในวันเกิดแม่ที่ใกล้จะถึงนี้ค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่