ช่วยด้วยครับ! ทอดหมูทงคัตสึยังไง ให้แป้งมันติดหนึบที่เนื้อหมูครับ??

ผมซับเนื้อหมูจนแห้ง>โรยพริกไทยเครื่องเทศ>เอามาคลุกแป้งทอดกรอบ>คลุกไข่ดิบ>คลุกเกล็ดขนมปัง>เอาลงเตาทอดไฟฟ้า
น้ำมันที่ทอดก็ 185 องศาแล้วครับ ทอดไปประมาณ 3 นาที จนมันเหลืองแล้วเอาขึ้น สรุป แป้งมันหลุดตามภาพอ่ะครับ



ใครมีเทคนิคดีๆ ทอดแล้วแป้งติดหนึบแบบสะบัดก็ยังไม่หลุดบ้างมั๊ยครับ ช่วยผมด้วยคร้าบ T T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่