เกี๊ยวซ่านึ่งออกมาแล้วเป็นแบบนี้ ถือว่าสุกยังคะ

กระทู้คำถาม
ลองทำเป็นครั้งแรก คงรีดแป้งไม่บางพอ และนึ่งไฟปานกลางประมาณ 10 นาที
ออกมาแล้วดูแป้งเหนียวๆ ด้านๆ แข็งๆ หรือว่าต้องทอดก่อนถึงจะดูเป็นปกติคะ
หรือว่ายังไม่สุก ตอนนี้แช่งแข็งไปแล้วค่ะ ไม่กล้าทำขั้นตอนต่อไป

เรื่องขลิบให้เป็นเกี๊ยวซ่า เกิดลืมไปซะงั้นว่ารูปร่างหน้าตาเป็นยังไง
นึกออกแต่ว่าล่าสุดกินร้านราเมนแล้วรูปลักษณ์เกี๊ยวซ่าก็เล็กๆ ไม่ได้ขลิบอะไร เลยเอาอย่างนี้แล้วกัน
แต่ออกมาอย่างกับกะหลี่ปั๊บ ฮ่าๆๆ

รบกวนช่วยดูและแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่