เกี๊ยวซ่า สูตรง่ายที่สุด ลองเลย‼️ วิธีทำไส้หมูเด้ง วิธีห่อเกี๊ยว วิธีทอดให้อร่อยเหมือนร้านดัง|ครัวแม่ผึ้ง

วันนี้อยากทานเกี๊ยวซ่า ก็เลยเข้าครัวทำ เกี๊ยวซ่า สูตรง่ายที่สุด‼️ 
มาแบ่งปันวิธีทำไส้หมูเด้งๆ หอม อร่อยลงตัว วิธีห่อเกี๊ยวแบบง่ายๆ และวิธีทอดเกี๊ยวซ่าให้อร่อยเหมือนร้านดัง
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ส่วนผสมเกี๊ยวซ่า สูตรง่ายที่สุด‼️ 
หมูสับ 200 กรัม 
กะหล่ำปลีสับ 150 กรัม (10-15 ชต) 
แป้งเกี๊ยวซ่า 1 ห่อ
 โชยุญี่ปุ่น 1 ชต 
นำมันหอย 1 ชต 
น้ำตาล 1 ชต 
นำมันงา 1 ชต
 ขิงสับ 1 ชต 
กระเทียมสับ 1 ชต
 แป้งข้าวโพด 1 ชต

มาเตรียมส่วนผสมกันค่ะ
มาทำไส้เกี๊ยวซ่ากัน นำหมูสับ ผสมกับเครื่องปรุงต่างๆ  ผสมให้เข้ากัน

วิธีการห่อเกี๊ยวซ่าด้วยมือแบบง่ายๆ
วิธีการทอดเกี๊ยซ่าแบบง่ายๆ ให้น่าทานเหมือนร้านดัง
ทาน้ำมันในกระทะเล็กน้อย ทอดไฟอ่อนสุด จนเป็นสีเหลืองทอง เติมน้ำลงไปแล้วอบไอน้ำ 4-5 นาที จะเกี๊ยวสุก
ด้านล่างจะเหลืองกรอบ ด้านบนจะหอมนุ่ม ง่ายๆแค่นี้ ก็ได้เกี๊ยวซ่าอร่อยทานกันแล้วค่ะ
ติดตามเมนูอร่อยๆ อีกมากมายได้ที่
ครัวแม่ผึ้ง Youtybe:https://youtube.com/channel/UCxPR7_M0r7LsFqW7dtEGWmw
ครัวแม่ผึ้ง Facebook:https://www.facebook.com/ครัวแม่ผึ้งBee-happy-kitchen-110525273800107/
ครัวแม่ผึ้ง Tiktok:https://vt.tiktok.com/ZGJD8gtBq/


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่