ขอความรู้เรื่องพิมพ์ขนมเค้กค่ะ

กระทู้คำถาม
พิมพ์แบบที่มีก้น กับไม่มีก้นนี่ ใช้ยังงัยคะ
ต้องทาเนยขาวรึเปล่า
พอดีว่ากำลังหาความรู้เรื่องทำขนมอยู่
- แล้วเวลาที่สูตรบอกว่าต้องใช้แป้งเท่าไหร่ เราต้องตวงแป้งตามจำนวนนั้นก่อนแล้วค่อยร่อน ใช่มั้ยคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่