ถ้ามีสูตรเค้ก คุกกี้ ขนมปัง จะดูจาก%น้ำตาล ได้ไหมคะว่าสูตรนี้หวานหรือจืดไป

ถ้าสมมุติ มีสูตรที่หามาได้เราจะดูจากสัดส่วน น้ำตาลเทียบกับส่วนผสมทั้งหมดได้ไหมคะว่ากี่ % ขนมจะหวานหรือจืดเกินไป

เค้ก     ควรมีช่วง% น้ำตาล กี่%
คุกกี้     ควรมีช่วง% น้ำตาล กี่%
ขนมปัง ควรมีช่วง% น้ำตาล กี่%
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่