ข้าวตุ๋นฝักทอง สูตรพ่อลูกอ่อน

วันนี้ขอเสนอเมนูข้าวตุ๋นฝักทอง ซึ่งผมก็ทำแบบจำๆคนอื่นมาทำ
ส่วนประกอบ
ข้าว ใช้ปลายข้าวหอมมะลิแช่น้ำ1คืน แล้วต้มจนข้าวเปื่อยไม่ต้องปรุงรส
ฝักทอง   ต้มจนนิ่มเก็บไว้ได้หลายวัน
หมูสับและตับหมู  ใช้ต้มเป็นน้ำซุป


ข้าวตุ๋น ผมต๋นเยอะเพราะแบ่งทำได้หลายวัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่