หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รบกวนถามเพื่อนๆพี่ๆที่มีตู้เค้กค่ะ เราตั้งอุณหภูมิที่เท่าไร ทำไมเค้กแช่แป๊ปเดียวหน้าแห้งมากเลย
กระทู้สนทนา
กำลังจะเปิดร้านอีก 2 วัน ทำเพิ่งซื้อตู้มาค่ะ วันนี้ทำเค้กส้ม ช็อกหน้านิ่ม แช่ในตู้แช่เค้ก 2 ชั่วโมง ยังไม่ได้ตัด หน้าแห้งมากกกก ไม่กล้าเอาออกขายเลย ทำไงดีคะ ซื้อถาดยาวๆ มาด้วย กะจะตัดแล้วเรียงโชว์เหมือนตามร้านเค้กน่ากินๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตู้แช่เค้ก ปรับอุณหภูมิยังไงคะ
มีคนยกให้ จขกท ฟรีๆ แต่มาแค่ตู้ ไม่มีคู่มือติดมาให้ด้วย จากที่ใช้มาระยะนึงพบว่าอุณหภูมิในตู้สูงเกินไป ปกติ food zone จะอยู่ที่ 0-5°C แต่ตู้นี้วัดได้ประมาณ 7-10°C เท่านั้น (แล้วแต่ว่าเปิดไฟในตู
illicit
เค้กใส่ตู้โชว์เค้ก แล้วเค้กแห้ง แก้ไขยังไงดีคะ
แต่งหน้าเค้กด้วยวิปปิ้งครีม ใส่ตู้เย็นโชว์เค้ก(ไม่ได้ปิดฝา) แค่ข้ามคืนเค้กแห้งมาก มีวิธีแก้ไขบ้างมั้ยคะ
MentholMint
สอบถามเรื่องตู้แช่เค้กค่ะ
พอดีจะทำเค้กส่งร้านกาแฟและอยากรับทำเค้กปอนด์ด้วยค่ะ สถานที่ทำคือที่บ้านซึ่งตอนนี้มีแค่ตู้เย็นบ้าน เวลาทำเค้กจะต้องแช่เย็นเพื่อพักเค้กรอไปส่งร้านและรอลูกค้ามารับเค้ก เลยอยากจะถามว่ากรณีที่
สมาชิกหมายเลข 5479136
ตู้แช่เค้กมีไอน้ำเกาะกระจกตลอดเวลา เสียหรือเปล่าคะ?
เปิดทีอุณหภูมิ 4-6 องศาเซลเซียส วางไว้หน้าร้านไม่ได้ติดแอร์
คนใหญ่ในห้องแคบๆ
ขอคำแนะนำเรื่องตู้แช่เค้กค่ะ ระหว่างตู้แช่เค้กแบบกระจกโค้ง กับ ตู้แช่เครื่องดื่มค่ะ แบบไหนดีกว่ากัน
ขอคำแนะนำพี่ๆที่มีความรู้เกี่ยวกับตู้เค้กหน่อยนะคะ ว่าแบบไหนดีกว่ากัน ระหว่างตู้โชว์เค้กกระจกโค้งสวยๆ กับตู้แชร์เครื่องดื่ม ระบบโนฟรอส ว่าควรจะตัดสินใจซื้อตู้แบบไหนดี ความแต่กต่างของตู้นี้เป็นยังไง ทั
stong129
เตาติ๊ง อบอาหารสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง 10 ชม.ไหมเช่นปรับอุณหภูมิที่ 100 องศาเซนเซียต ตั้งเวลา 60 นาทีใช้อบกล้วยครับ
ผมสงสัยว่าเตาติ๊ง เตาอบและปรุงย่างอาหาร เราสามารใช้ได้ต่อเนื่อง 10 ชม.ต่อวันไหม ผมอยากจะอบกล้วย ความร้อนที่ 100 องศาเซนเซียตเช่น หมุนตั้งเวลาไป 60 นาทีพอเวลาหมดหมุนไปใหม่สัก 10-12 รอบให้กล้วยแห้ง ถ้า
FARM FUJI
มีปัญหาเกี่ยวกับการทำ "เค้กช็อกหน้านิ่ม&เค้กส้ม" รบกวนพี่ๆแนะนำทีครับ
รบกวนพี่ๆหน่อยนะครับ ข้อแรก พอดีผมทำ เค้กช็อกหน้านิ่ม แต่พอราดหน้านิ่มลงไปในพิมพ์แล้วสักพัก เนื้อเค้กก็ลอยขึ้นมา หน้านิ่มไปจมอยู่ข้างล่างแทน ;( แล้วก็ตัวหน้านิ่มดันซึมอยู่ในเนื้อเค้กด้วยครับ พอตักกิ
สมาชิกหมายเลข 2042250
วันนี้ป้ามีเมนู“เค้กการ์ตูน”น่ารักมาก ตัดลายเส้นให้ดูเหมือนภาพวาด 2 มิติ ดูแล้วน่าทานเก๋ไก๋ไปอีกจ้า ลองทำกันดูนะคะ
วันนี้ป้ามีเมนู “เค้กการ์ตูน” หน้าตาน่ารักมากๆ ตัดลายเส้นให้ดูเหมือนภาพวาด 2 มิติ เพิ่มไอเดียในการตกแต่งเค้กให้ดูมีมูลค่า จะทำทานเองหรือทำเป็นเค้กว
ป้ามารายห์
ผลไม้ 3 ชนิด ไม่ควรกินเพราะเซลล์มะเร็งชอบ แต่หลายบ้านมีบนโต๊ะ
ผลไม้เป็นของดีมีประโยชน์ แต่มีผลไม้ 3 ชนิดที่ผู้บริโภคหลายคนมักซื้อไปกินบ่อย หรือซื้อกลับไปวางไว้บนโต๊ะที่บ้านเพื่อรอเวลากินเพราะเห็นว่าราคาถูก แต่แท้จริงแล้วอาจซ่อนอันตรายต่อสุขภาพไว้ได้เช่นกันเพราะเ
totoonline
เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม นอกตู้เย็นได้มั้ย
เค้กช็อกหน้านิ่มอยู่นอกตู้เย็นได้มั้ยคะ พอดีจะส่งเคอรี่มันจะเสียมั้ย หรือต้องแยกตัวแป้งกับซอสคะ ประมาณวันสองวันถึงค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7740134
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รบกวนถามเพื่อนๆพี่ๆที่มีตู้เค้กค่ะ เราตั้งอุณหภูมิที่เท่าไร ทำไมเค้กแช่แป๊ปเดียวหน้าแห้งมากเลย