รบกวนถามเพื่อนๆพี่ๆที่มีตู้เค้กค่ะ เราตั้งอุณหภูมิที่เท่าไร ทำไมเค้กแช่แป๊ปเดียวหน้าแห้งมากเลย

กระทู้สนทนา
กำลังจะเปิดร้านอีก 2 วัน ทำเพิ่งซื้อตู้มาค่ะ วันนี้ทำเค้กส้ม ช็อกหน้านิ่ม แช่ในตู้แช่เค้ก 2 ชั่วโมง ยังไม่ได้ตัด หน้าแห้งมากกกก ไม่กล้าเอาออกขายเลย  ทำไงดีคะ  ซื้อถาดยาวๆ มาด้วย กะจะตัดแล้วเรียงโชว์เหมือนตามร้านเค้กน่ากินๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่