ขอคำแนะนำเรื่องตู้แช่เค้กค่ะ ระหว่างตู้แช่เค้กแบบกระจกโค้ง กับ ตู้แช่เครื่องดื่มค่ะ แบบไหนดีกว่ากัน

ขอคำแนะนำพี่ๆที่มีความรู้เกี่ยวกับตู้เค้กหน่อยนะคะ ว่าแบบไหนดีกว่ากัน ระหว่างตู้โชว์เค้กกระจกโค้งสวยๆ กับตู้แชร์เครื่องดื่ม ระบบโนฟรอส ว่าควรจะตัดสินใจซื้อตู้แบบไหนดี  ความแต่กต่างของตู้นี้เป็นยังไง ทั้งเรื่องของความเย็น ตู้เค้กมันเย็นเหมือนตู้เย็นบ้านไหมคะ ตู้แช่เครื่องดื่มสามารถแช่เค้กได้ไหม เค้กจะแข็งไปหรือปล่าว เพราะวันนี้ลองๆไปดูตามร้าน บางร้านบอกตู้แช่ไม่เหมาะ เพราะเค้กจะแข็งเกินไป  บางคนก็บอกตู้แช่เค้กทำให้เค้กหน้าแห้ง  ตอนนี้เลยคิดหนักเลยค่ะ ราคาตู้เค้กเองก็แพงแสนแพงง เมื่อเทียบกับราคาตู้แช่ถูกต่อกันกว่าครึ่งต่อครึ่ง คือกลัวซื้อมาแล้วไม่คุ้ม เสียดายเงินค่ะ เพราะคุณแม่จะเป็นคนออกให้  การใช้งานก็คือตัวหนูเองทำเค้กขายตามออเดอร์ มีตัดชิ้นแบ่งขายบ้างเป็นครั้งคราว ยังไม่มีหน้าร้าน(อนาคตจะทำค่ะ)  ตู้ที่บ้านไม่พอใส่ของ ไหนๆจะซื้อตู้เค้กทั้งทีก็อยากจะมีเค้กวางติดๆไว้บ้าง ทีแรกตัดใจแล้วว่าจะเอาแบบตู้แช่ ประหยัดกว่า  และอาจจะใช้เก็บของได้มากกว่า แช่พวกนม วิปปิ้งครีม แต่พี่สาวก็มาท้วงอีกว่าซื้อแล้ว ทำไมไม่ซื้อตู้โชว์ไปเลย เอาตู้แช่มาใส่วัตถุดิบ และก็ใส่เค้กวางโชว์ขายมันจะไม่เหมาะนะ ตอนนี้เลยตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ  รบกวนขอให้พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

อีกคำถามค่ะ ถ้าตู้โชว์เค้ก ขนาดกว้ง 120 cm  ราคา  42,000 บาท ราคาแพงไปไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่