หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เค้กใส่ตู้โชว์เค้ก แล้วเค้กแห้ง แก้ไขยังไงดีคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ร้านอาหาร
แต่งหน้าเค้กด้วยวิปปิ้งครีม ใส่ตู้เย็นโชว์เค้ก(ไม่ได้ปิดฝา) แค่ข้ามคืนเค้กแห้งมาก มีวิธีแก้ไขบ้างมั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนถามเพื่อนๆพี่ๆที่มีตู้เค้กค่ะ เราตั้งอุณหภูมิที่เท่าไร ทำไมเค้กแช่แป๊ปเดียวหน้าแห้งมากเลย
กำลังจะเปิดร้านอีก 2 วัน ทำเพิ่งซื้อตู้มาค่ะ วันนี้ทำเค้กส้ม ช็อกหน้านิ่ม แช่ในตู้แช่เค้ก 2 ชั่วโมง ยังไม่ได้ตัด หน้าแห้งมากกกก ไม่กล้าเอาออกขายเลย ทำไงดีคะ ซื้อถาดยาวๆ มาด้วย กะจะตัดแล้วเรียงโชว์เหมื
คิม จีนูน
เวลาทำเค้ก จะทำยังไงให้เค้กนิ่มอยู่ตลอด แม้เข้าตู้เย็นก็ยังนิ่มเหมือนเค้กตามร้าน s&p คะ
ขอถามผู้รู้ค่ะ คือว่าพึ่งเริ่มจะทำเค้กได้ประมาณ 2-3 เดือนแล้ว แต่มันยังมีข้อบกพร่องอยู่คือ เค้กที่ทำเสร็จแล้วนำมาเข้าตู้เย็น เนื้อเค้กจะแข็ง เลยอยากทราบว่ามีวิธีอย่างไรให้เนื้อเค้กไม่แข็งเวลานำเข้าตู
Zymeth_Issyl
ตู้แช่เค้ก ปรับอุณหภูมิยังไงคะ
มีคนยกให้ จขกท ฟรีๆ แต่มาแค่ตู้ ไม่มีคู่มือติดมาให้ด้วย จากที่ใช้มาระยะนึงพบว่าอุณหภูมิในตู้สูงเกินไป ปกติ food zone จะอยู่ที่ 0-5°C แต่ตู้นี้วัดได้ประมาณ 7-10°C เท่านั้น (แล้วแต่ว่าเปิดไฟในตู
illicit
ขอคำแนะนำเรื่องตู้แช่เค้กค่ะ ระหว่างตู้แช่เค้กแบบกระจกโค้ง กับ ตู้แช่เครื่องดื่มค่ะ แบบไหนดีกว่ากัน
ขอคำแนะนำพี่ๆที่มีความรู้เกี่ยวกับตู้เค้กหน่อยนะคะ ว่าแบบไหนดีกว่ากัน ระหว่างตู้โชว์เค้กกระจกโค้งสวยๆ กับตู้แชร์เครื่องดื่ม ระบบโนฟรอส ว่าควรจะตัดสินใจซื้อตู้แบบไหนดี ความแต่กต่างของตู้นี้เป็นยังไง ทั
stong129
วันนี้ป้ามีเมนูน่ากินอย่าง ”เค้กมะพร้าวอ่อนลาวา” เค้กนุ่มละมุนลิ้นมากๆ หอมมะพร้าว ขาวจั๊วะ น่าเจี๊ยะมากค่ะ
วันนี้ป้ามีเมนูน่ากินอย่าง ”เค้กมะพร้าวอ่อนลาวา” เค้กนุ่มละมุนลิ้นมากๆ หอมมะพร้าว ด้วยสูตรแป้งสาลียูเอฟเอ็ม ตราบัวแดงเป็นแป้งที่ป้าใช้ประจำในการทำเค้ก ตัวเค้ก
ป้ามารายห์
วิปปิ้งครีมแต่งหน้าเค้กสีละลาย ทำยังไงดีครับ
ทำเค้กมะพร้าว ขายแล้วใช้วิปปิ้งครีมผสมสีแต่งหน้าเขียนหน้าครับ. เขียนแล้วประมาณ. 3ชมสีจะละลายออกจากวิปปิ้งครับทำให้ไม่สวยแก้ไขยังไงดีครับ. คือส่วนมากส่งเค้กให้ลูกค้าเช้า แต่ลูกค้าเก็บไว้ใช้จอนเย็นเปิดอ
champphuket
พอดีจะหัดทำเค้กค่ะ บัตเตอร์ครีมนมสด หรือวิปปิ้งครีม เอามาแต่งตรีมหน้าเค้กร่ะ
จะหัดทำเค้ก เขาใช้ครีมอะไรแต่งหน้าเค้กขายค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3366493
เค้กมะม่วง...มากินกันๆ
ตัวเค้กเป็นสปันจ์ผสมน้ำมะม่วงแทนนมค่ะ แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีมเติมนำ้มะม่วง(ได้จากการยีมะม่วงกรองผ่านกระชอน)
สิงห์อมบ๊วย
ช๊อคโกแลตกานาซราดบนวิปปิ้งครีมได้มั๊ย
อยากทราบว่า.ถ้าเราแต่งหน้าเค้กด้วยวิปปิ้งครีม..จะสามารถราดช๊อคโกแลตกานาซทับลงไปได้มั๊ยคะ..ราดแล้ววิปปิ้งฯจะอยู่ตัวเหมือนบัตเตอร์ครีมรึป่าวคะ
โมนาริ
วิปปิ้งครีมแบบ นอนแดรี่ ทำทาร์ตไข่ได้ไหมคะ
ไม่มีวิปครีมแบบแดรี่ ใช้นอนแดรี่แทนได้ไหม หรือสามารถนำไปทำขนมอื่นแทนได้ไหม นอกจากแต่งหน้าเค้ก
สมาชิกหมายเลข 5241446
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เค้กใส่ตู้โชว์เค้ก แล้วเค้กแห้ง แก้ไขยังไงดีคะ