ทำยังไงให้ข้าวเกรียบปากหม้อเป็นแผ่นใสๆ เหนียวๆคะ

กระทู้สนทนา
รบกวนมีใครพอทราบอัตราส่วนบ้างคะ ใช้แป้งอะไรเป็นพิเศษรึเปล่า
อยากได้แ้ป้งข้าวเกรียบปากหม้อ(ญวน) ที่แผ่นแป้งจะใสๆค่ะ เหนียวๆหน่อยค่ะ
ปกติเคยเห็นแต่แบบ แผ่นจะขาดง่ายค่ะ
จะลองทำขายค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่