เนื้อเค้กสปัน รุ่ยเป็นขอบกระโปรง ย้วยเชียวค่ะ

กระทู้สนทนา
ไม่รู้เพือนเคยเป็นมั้ย สูตรเค้กส้มในตำนานห้องก้นครัว ใช้พิมพ์ถอดก้นพอ อบ160 เวลา 40 -55 นาที เค้กสุก ปล่อยเย็น เเซะขอบๆ พอคว่ำพิมพ์ยกพิมพ์ออก เนื้อเค้กก็พริ้วเป็นปกระโปรงตามพิมพ์ขึ้นมาเลยอ่ะคะ ไม่แน่นๆ เป็นก้อนสวยๆเหมือนคนอื่นเลยอุตส่าห์ทาเนยทั้งพิมจนถึงขอบก็แล้วก็ยังเป็น ไม่รู้จะเเก้ยังไงดี รบกวนเพื่อนพี่ช่วยเเนะนำด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่