คือเราทำช็อกโกแลตทรัฟเฟิล
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=Klj597DxBQQตามในคลิปแล้วก็เอาไปแช่ตู้เย็นค่ะ
พอมันแข็งแล้วเอามาไว้ในอุณหภูมิห้อง ช็อกโกแลตที่เคลือบไว้มันละลายอะค่ะ
คืออยากรู้ว่า เราทำอะไรผิดหรือเปล่า
สามารถหลีกเลี่ยงการละลายได้มั้ย ในกรณีที่จะเอาไปแจกๆตอนปีใหม่
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
*ใส่วิดีโอไม่เป็นค่ะ ><
ขอคำแนะนำค่ะ ช็อกโกแลตที่ใช้เคลือบทิ้งไว้ที่อุณหภูมิห้องแล้วมันละลาย
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=Klj597DxBQQ
ตามในคลิปแล้วก็เอาไปแช่ตู้เย็นค่ะ
พอมันแข็งแล้วเอามาไว้ในอุณหภูมิห้อง ช็อกโกแลตที่เคลือบไว้มันละลายอะค่ะ
คืออยากรู้ว่า เราทำอะไรผิดหรือเปล่า
สามารถหลีกเลี่ยงการละลายได้มั้ย ในกรณีที่จะเอาไปแจกๆตอนปีใหม่
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
*ใส่วิดีโอไม่เป็นค่ะ ><