ขอคำแนะนำค่ะ ช็อกโกแลตที่ใช้เคลือบทิ้งไว้ที่อุณหภูมิห้องแล้วมันละลาย

กระทู้สนทนา
คือเราทำช็อกโกแลตทรัฟเฟิล
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=Klj597DxBQQ

ตามในคลิปแล้วก็เอาไปแช่ตู้เย็นค่ะ
พอมันแข็งแล้วเอามาไว้ในอุณหภูมิห้อง ช็อกโกแลตที่เคลือบไว้มันละลายอะค่ะ

คืออยากรู้ว่า เราทำอะไรผิดหรือเปล่า
สามารถหลีกเลี่ยงการละลายได้มั้ย ในกรณีที่จะเอาไปแจกๆตอนปีใหม่

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
*ใส่วิดีโอไม่เป็นค่ะ ><
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่