กล้วยชุบช็อกโกแลตทำยังไงคะ

อยากทราบว่าถ้าจะทำกล้วยชุบช็อกโกแลต ต้องใช้ช็อกโกแลตแบบไหนที่ชุบแล้วเคลือบแข็งติดกล้วยเลย (เก็บได้ในอุณหภูมิห้องไม่ละลาย)
ใช่ยี่ห้อดาร์กช็อคโกแลตคอมพาว ยี่ห้อทิวลิปรึเปล่าคะ ที่เป็นแผ่นใหญ่ๆ แล้วถ้ามันขมไปต้องใส่อะไรเพิ่มมั้ยให้หวานขึ้น
แล้วกล้วยของเรา เราต้องนำแช่เย็นก่อนมั้ย แช่นานแค่ไหนคะ บอกวิธีทำหน่อยคะ
พอดีเราจะทำขายด้วย ช่วยเราหน่อยนะ นะนะนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่