ลิ้นหมูต้มซีอิ้วสัปปะรด

กระทู้สนทนา
ทำ หมูสามชั้นต้มซีอิ้วสัปปะรด (Pork Humba) อาหารฟิลิปปินส์ ไปแล้ว

http://www.ppantip.com/cafe/food/topic/D12988149/D12988149.html

ครั้งนี้ ลองเปลี่ยนมาใช้ลิ้นหมูแทนหมูสามชั้น พร้อมกับใส่เอ็นหมูลงไปด้วย เพื่อให้น้ำซอสข้นๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่