หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หมักไก่
กระทู้สนทนา
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
เครื่องปรุง
เมนูย่าง
จะหมักไก่ย่างใช้ลูกผักชีหรือรากผักชีดีค่ะ บางคนว่าลูกผักชีหอมกว่า บางคนก็ว่าลูกผักชีกลิ่นแรง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คะน้าฮ่องกง ท่อนใหญ่ๆแบบนี้..ทำกินยังไงคะ
ซื้อมาถูกมาก กำใหญ่ เกือบ 10 ต้น ราคาแค่ 10บาท (ตลาดสด) จะเอามาทำเส้นหมี่ผัดซีอิ้ว แต่อยากรู้ ท่อนใหญ่ๆแบบนี้ (อันซ้ายสุดใหญ่กว่าท่อนแขนเด็ก)เราจะหั่นแก่ทิ้งตรงไหนคะ.. เรารู้ได้อย่างไรว่ามันแก่.. น
skysunset
"เยาวราช" เดินหาของกิน แต่จบที่ร้านประจำ..
https://www.youtube.com/watch?v=iOQIUsNHswI
เราหล่อ
BufFeast Review : ร้านปิ้งย่างเกาหลีสวยหรูแต่หมูดันจืด "Yuk-Do" @ Siamscape ชั้น 3
หลังปีใหม่มาที่บ้านชวนไปกินปิ้งย่างแบบเกาหลีอีกแล้ว คราวนี้เป็นร้าน Yuk Do ที่เปิดทำการในตึกสยามสเคป ซึ่งเป็นย่านเดินเล่นอันเนืองแน่น ของวัยรุ่นกันเลย มาลองดูกันว่าจะต่าง
TheHeatBufFeast
เนื้อย่างสูตรอิสลาม หอมเครื่องเทศ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด by ครัวตุ๊กตา
สวัสดีวันหยุดค่ะ วันนี้นำเสนอ เนื้อย่างอิสลาม หรือ เนื้อย่างมุสลิม ห๊อม หอม เครื่องเทศที่หมัก เนื้อนุ่ม ๆ จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด พร้อมข้าวเหนียวร้อน ๆ วันหยุดนี้คงฟินสุด ๆ เลยค่ะ เมื่อก่อนเคยซื้อเนื้อ
tukata001
เมนูอร่อยปัง และทำง่ายมากๆ ~ไ ก่ ย่ า ง ก ะ ทิ ~ แบบโบราณ หอม นุ่ม ฉ่ำ ทำได้เอง|เมนูหม้อทอดไร้น้ำมัน|ครัวแม่ผึ้ง
ครัวแม่ผึ้งมาพร้อมกับ เมนูอร่อยปัง และทำง่ายมากๆค่ะ~ไ ก่ ย่ า ง ก ะ ทิ ~(ไก่กะทิ)สูตรหมักไก่ให้นุ่มมากๆ หอมอร่อย ด้วยเคล็ดลับการหมักไก่ด้วยสามเกล
beemyhoney
ไส้อั่ว
วันหยุดเข้าครัวมาทำไส้อั่วกินกันค่ะ ส่วนผสม 🐷เนื้อหมูสามชั้น (ส่วนคอ) 3.5 กิโลกรัม 🐽หมูเนื้อแดง (สะโพก) 2.5 กิโลกรัม 🐷ไส้หมูหมักเกลือ 🐽*กระทิสด 1.5กิโลกรัม + กระทิกล่อง 1.5 กิโลกรัม (ต้องการให้ไส
NUTCHANART_CH
หมูสะเต๊ะ (ฉลองสงกรานต์)
สูตรหมูสะเต๊ะ นำมาจากสูตรของ ม.ล. เนื่อง นิลรัตน์ เนื้อหมู (ใช้สันคอ) 1 กิโลกรัม หัวกะทิข้นๆ 400 กรัม (ประมาณ 6 ทัพพี) ลูกผักชี 2 ช้อนชา ลูกยี่หร่า 1 ช้อนชา ถั่วลิสงคั่วป่น 5 ช้อนโต๊ะ หอมเล็กโขล
สารประกอบ
อุไก่ ใส่แจ่วบอง By ครัวกลางดิน กินกลางดง
ฝากติดตาม facebook พี่ใหญ่ หัวใจสีเขียว และ YouTube ทีมงาน หมาน้ำ ด้วยนะครับพี่น้อง ^^ https://www.facebook.com/Phiyainaja https://www.youtube.com/channel/UCPbWQxGxRPb9ijWAl8flVNw ส่วนผสม และ เครื่อ
สมาชิกหมายเลข 4561456
หมูย่างกะทิ By ข้าวกล่องภรรยา
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวก้นครัว วันนี้มาชวนทำหมูย่างหอมๆ ทานคู่กับส้มตำแซ่บๆคือดี๊ หอมหวานและอร่อย ถ้าพร้อมแล้วหยิบผ้ากันเปื้อนแล้วเข้าครัวกันเลย ส่วนผสม 1 สะโพกหมู 400 กรัม หันบางๆหรือทุบก่อน ไม่อย่าง
สมาชิกหมายเลข 3315705
😍🎀🐔🌺🥂@@...(*_*) ปีกไก่ย่างเทริยากิ(*_*)...@@😍🎀🐔🌺🥂
วันนี้ขอนำเสนอ เมนูอาหารญี่ปุ่นของที่บ้าน และยังเหมาะสำหรับเป็นเมนูสำหรับ งานเลี้ยงช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ปีกไก่ย่างเทริยากิ เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ ไม่ได้เคี่ยวซอสเทริยากิ ใช้แบบสำเร็จรูปมาผสม สะดวกรว
สมาชิกหมายเลข 3902534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
เครื่องปรุง
เมนูย่าง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หมักไก่