สอบถามครับผม > ก๋วยเตี๋ยว การปรุง เครื่องปรุง

หัวไชเท้า ที่อยู่ในหม้อก๋วยเตี๋ยว นี่ เขาใช้ต้มเพื่อช่วยให้น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวอร่อย รึไม่ ในขณะเดียวกัน ใช้ดูดซับสารจากหม้อก๋วยเตี๋ยวด้วย รึไม่ ( สารตะกั่ว ที่มากับหม้อก๋วยเตี๋ยว ที่เป็นข่าวตอนกระโน้น นานล่ะ ) ทีนี้ตอนสั่งก๋วยเตี๋ยวมาทาน เขาก็จะให้หัวไชเท้ามาด้วย แล้วส่วนมากก็ชอบที่จะกินหัวไชเท้าด้วยแหละ เพราะอร่อยดี คำถามก็คือว่า > อย่างนี้ก็เท่ากับว่า เราได้กินสารตะกั่วเข้าไปแบบเต็มๆ รึไม่ ถูกต้องไหมนะ

ผิดพลาดขออภัย ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่