ร้อน ร้อน แบบนี้ ไอศกรีมถั่วเขียวไหมค่ะ

สูตรอาหาร สร้างอาชีพ ทำไอศกรีมถั่วเขียวที่บ้านก็ได้!
*วิธีเตรียม: ถั่วเขียว, นม, แป้งข้าวเหนียว, น้ําตาลทรายแดง
1. ใส่น้ำตาลกรวดและนําในปริมาณที่เหมาะสมลงในถั่วเขียว แล้วปรุงจนถั่วเขียวเบ่งบาน
2 นม 200 มล. + แป้งข้าวเหนียว 2 ช้อน และผสมให้เข้ากัน
3 เทนมข้นลงไปแล้วปรุงจนข้น
4 เมื่อเย็นแล้ว ใส่ลงในแม่พิมพ์ไอศกรีมแล้วนําไปแช่ในตู้เย็นนานกว่า 4 ชั่วโมง
อร่อยมาก! รสชาติเหมือนไอศกรีมถั่วเขียวตอนเด็กๆ~
 ขอบคุณที่มา เพจ รักษ์กิน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่