หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
การป้องกันไม่ให้เกิดสารก่อมะเร็งในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูป
กระทู้คำถาม
สินค้าแปรรูป
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ประโยชน์ของ "ขนุน" ต่อสุขภาพ
ขนุน อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยมีงานศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สนับสนุนคุณสมบัติในการส่งเสริมสุขภาพของขนุน ดังนี้ อาจช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ขนุนมีค่าดัชนีน้ำตาล
ลิขิตฟ้าหรือจะสู้สามตัวตรง
องค์การอนามัยโลกยืนยัน “เนื้อสัตว์” เป็นสารก่อมะเร็ง
องค์การอนามัยโลก หรือ ไอเออาร์ซี มีการยืนยันว่า เนื้อสัตว์แปรรูป เช่น เบค่อน แฮม ไส้กรอก เป็นสารก่อมะเร็ง เช่นเดียวกับ บุหรี่ แร่ใยหิน
สมาชิกหมายเลข 4885120
ผลไม้ 3 ชนิด ไม่ควรกินเพราะเซลล์มะเร็งชอบ แต่หลายบ้านมีบนโต๊ะ
ผลไม้เป็นของดีมีประโยชน์ แต่มีผลไม้ 3 ชนิดที่ผู้บริโภคหลายคนมักซื้อไปกินบ่อย หรือซื้อกลับไปวางไว้บนโต๊ะที่บ้านเพื่อรอเวลากินเพราะเห็นว่าราคาถูก แต่แท้จริงแล้วอาจซ่อนอันตรายต่อสุขภาพไว้ได้เช่นกันเพราะเ
totoonline
"ลูกไหน" มีคุณประโยชน์ล้มหลาม
ลูกไหนหรือลูกพลัม (Plum) เป็นผลไม้ตระกูลเดียวกับ ลูกพรุน ลูกพีช หรืออัลมอนด์ ซึ่งเป็นผลไม้ขนาดเล็ก เมื่อผลสุกจะมีรสชาติหวานอร่อยและยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุ
ลิขิตฟ้าหรือจะสู้สามตัวตรง
อาหารที่กระตุ้นการอักเสบในร่างกาย
อาหารบางชนิดสามารถกระตุ้นการอักเสบในร่างกายได้ โดยเฉพาะหากบริโภคในปริมาณมาก หรือต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ซึ่งการอักเสบเรื้อรังอาจนำไปสู่โรคต่างๆ เช่น โรคหัวใจ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และโรคข้ออั
jerry vivi
ข้าวโพดประโยชน์เพื่อสุขภาพมากมาย ที่ไม่ควรมองข้าม
ข้าวโพดมีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ เนื่องจากเป็นแหล่งของสารอาหารที่สำคัญและสารต้านอนุมูลอิสระ 1. บำรุงสายตา ข้าวโพดมี ลูทีน และ ซีแซนทีน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิ
jerry vivi
อันตรายจากควันธูป ภัยเงียบที่ผู้สูงอายุต้องระวังเพื่อสุขภาพที่ดี
ควันธูปเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับวัฒนธรรมไทยในพิธีกรรมทางศาสนา แต่ควันเหล่านี้ซ่อนภัยเงียบที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพมากมาย โดยเฉพาะผู้สูงอายุและกลุ่มเสี่ยงอย่างเด็กเล็ก อันตรายจากควันธูป 1. ฝุ่
pongpun143
CPF ว่าไ WHO จัดให้อาหารเหล่านี้เป็นสารก่อมะเร็ง
http://news.voicetv.co.th/world/276201.html องค์การอนามัยโลก เตรียมจัด 'ไส้กรอก-เบค่อน-เบอร์เกอร์' เป็นอาหารกลุ่มเสี่ยงก่อให้เกิดโรคมะเร็งเท่าสารหนู ตามรายงานขององค์การอนามัยโลก (WHO) คาดว่าจะจั
สมาชิกหมายเลข 2650455
WHO ประกาศให้ เบคอน ไส้กรอก ซาลามี และผลิตภัณฑ์เนื้อแปรรูป เป็นสารก่อมะเร็งในคน
เอามาจาก facebook ของ อาจารย์ เจษฎา นะครับ น่าสนใจดี https://www.facebook.com/jessada.denduangboripant?fref=nf&pnref=story องค์การอนามัยโลก ได้จัดอับดับ เบคอน ไส้กรอก ซาลาลี และผลิตภัณฑ์เนื้อแปรร
ไรเฟิล
7 ประโยชน์ของ "นมถั่วเหลือง"
นมเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก อีกทั้งยังทานได้ทุกเพศทุกวัย เพราะนอกจากจะหาทานง่าย หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดนใจคนที่เป็นมังสวิรัติ เพราะไม่มีส่วนผสมของนมสัตว์แล้ว นมถั่วเหลืองก็ยังเปี่
ลิขิตฟ้าหรือจะสู้สามตัวตรง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สินค้าแปรรูป
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
การป้องกันไม่ให้เกิดสารก่อมะเร็งในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูป