หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปกติแล้ว กรีกโยเกิร์ตกลิ่นเป็นแบบไหนหรอคะเราทำครั้งแรกตอนยังไม่กรองกลิ่นน้องเป็นนมๆพอไปกรองกลิ่นเหมือนนมบูดเลยค่ะปกติไหม
กระทู้คำถาม
เคล็ดลับก้นครัว
เบเกอรี่
อาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำกรีกโยเกิร์ตแบบไหนดี???
อยากสอบถามพี่ๆว่า กรีกโยเกิร์ตที่ทำกับนม กับ โยเกิร์ตโยลิดาล้วนมาทำกรีก แบบไหนดีกว่ากันคะ พี่ๆชอบแบบเปรี้ยว หรือไม่เปรี้ยวกันคะ พอดีจะทำขายคู่กับผลไม้ท้อปปิ้งต่างๆ ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6889278
วุ้นส้มนมสด EZY SWEET ขนมออกใหม่ในเซเว่น
วุ้นส้มนมสด EZY SWEET ขนมออกใหม่ในเซเว่น วุ้นส้มรสส้ม กลิ่นส้ม ต้องคู่กับนมสดมันถึงจะเข้ากัน รสชาติหวานมัน หอมนมสด วุ้นส้มที่ฉันมองเห็นตอนแรกนึกว่าไข่นกกระทา 555+ โอ้ย!!!หญิง 
ปากกาดาว
**รีวิวขนมหมา Regalos: ขนมสุนัขคุณภาพสูงที่รักสุขภาพน้องหมา** [SR]
ในปัจจุบัน การเลือกขนมสำหรับสุนัขไม่ได้เป็นเพียงการให้รางวัล แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสุขภาพและความสุขของพวกเขาอีกด้วย หนึ่งในแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มคนรักสุนัขคือ *
สมาชิกหมายเลข 2219435
อาหารจานโปรดด‘🥞`🥯!’
อยากให้ทุกคนแนะนำของหวานที่ทุกคนชอบ หรืออยากให้ลองอะคะ คือชอบของหวานมากกก ; ; แล้วเดี๋ยวอันไหนลองแล้วจะมารีวิวให้ฟังนะคะ
สมาชิกหมายเลข 7177208
[อาหารทำเอง] อาหารเย็นนี้ ไข่เจียว ผัดผักบุ้ง และต้มจืด
ขออนุญาตฝากเมนูทำเอง ไว้เป็นแรงบันดาลใจ เพื่อไม่รู้จะกินอะไรดี สำหรับวันนี้ ขอเสนอมื้อเย็น ด้วยเมนู "ไข่เจียว ผัดผักบุ้ง และต้มจืด" ลุยกันเลยอาจจะไม่มีปริมาณเครื่องปรุงแจ้ง เพราะปกติเห
armzadtt
กระทู้แรก-มาชวนเพื่อนๆทำน้ำมะตูมหวานๆ หอมๆ ดื่มกันค่า
สวัสดีค่ะเพื่อนๆสมาชิกพันทิป เพิ่งเขียนกระทู้นี้เป็นกระทู้แรกค่ะ ที่ผ่านๆมาจะเป็นฝ่ายสอดแนมกับตอบกระทู้บ้างสลับกันไป วันนี้มาลองตั้งกระทู้เขียนเองดูบ้าง ผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ล่วงหน้า ติชมได้ น้อม
สมาชิกหมายเลข 8282826
ทำโยเกิรต์ยังไง
คือเข้าใจว่าเราต้องเอาเเบคทีเรีย(เช่นเเลคโตบาสิลัส)ไปใส่ในนมใช่มั้ยคะจากนั้นเเบคทีเรียก็จะไปจับกับน้ำตาลแลคโตสในน้ำนมเเละมันก็จะสร้างกรดเเลกติกออกมา เเต่ถ้าเราทำเองเราจะต้องเอาเเบคทีเรียนี้จากไหนคะ มี
สมาชิกหมายเลข 6244260
ถ้าเราต้มถั่วลิสงดิบกินเอง จะมีวิธีเก็บถั่วที่ต้มสุกแล้วยังไงให้อยู่ได้นาน และไม่เสียง่ายคะ
พอดีว่าอยากต้มถั่วกินเองค่ะ แล้วก็ไปเจอวิธีต้มถั่วอันนี้มา https://www.youtube.com/watch?v=1eofChCYei4 เลยอยากถามว่า จะมีวิธีเก็บถั่วลิสงที่ต้มสุกแล้วยังไงให้อยู่ได้นาน และไม่เสียง่าย
สมาชิกหมายเลข 7816994
กรีกโยเกิร์ต ☁️
กรีกโยเกิร์ตหรือโยเกิร์ตกรอง ทำมาจากนมสดกับเชื้อจุลินทรีย์ Streptococcus Thermophilus และ Lactobacillus Bulgaricus เหมือนกับโยเกิร์ตธรรมดาที่เราคุ้นเคย แต่เนื้อสัมผัสต่างกัน ด้วยกรรมวิธีบางอย่าง
สมาชิกหมายเลข 7918220
ทำกรีกโยเกิร์ตเหลวคะ?
ก่อนหน้านี้ซื้อมาแล้วเป็นปกติ พอแช่ฟรีซแล้วละลายมันก็เป็นน้ำเหมือนตกตะกอน จะทำยังไงให้เหมือนเดิมคะ
สมาชิกหมายเลข 8119304
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคล็ดลับก้นครัว
เบเกอรี่
อาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปกติแล้ว กรีกโยเกิร์ตกลิ่นเป็นแบบไหนหรอคะเราทำครั้งแรกตอนยังไม่กรองกลิ่นน้องเป็นนมๆพอไปกรองกลิ่นเหมือนนมบูดเลยค่ะปกติไหม