ก่อนอื่นเลยครับผมไปเจอเมนูนี้ที่ร้านปิ้งย่าง หมาล่า ที่เป็นคนจีนแท้ ๆ ทำใส่ฝอย แปลจากเมนูมันแปลว่า “เลือดเป็ดอบไอน้ำ” 😅 ตามรูปเลยครับ ผมอยากทราบว่าปรุงรสยังไงบ้างครับเมนูนี้ จากที่กิน ใส่กระเทียบสับเยอะมาก นอกจากเลือดเป็ดแล้วยังใสเห็ดเข็มทองอีกด้วย เหมือนหมาล่า แต่รสชาติไม่จัดเท่าหมาล่าหม้อไฟนะครับ อยากลองทำกินบ้างแต่ไม่รู้เครืาองปรุงเขาใสอะไรบ้าง รบกวนผู้รู้เรื่องอาหารจีนด้วยครับ
ซุปหมาล่าเลือดเป็ด ใส่ฝอยปรุงรสยังไงบ้างครับตามสูตรคนจีน (มีรูป)