หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
❀❀ ระหว่างย่างเนื้อด้วยหัวแก๊สโดยตรง กับ ย่างเนื้อด้วยถ่าน อันไหนอันตรายกว่ากัน ??
กระทู้สนทนา
เมนูย่าง
โภชนาการ
อาหารปิ้งย่าง
วิทยาศาสตร์
ระหว่างย่างเนื้อด้วยหัวแก๊สพ่นไฟโดยตรง กับ ย่างเนื้อด้วยถ่าน อันไหนอันตรายกว่ากัน ??
อันไหนมีสารก่อมะเร็งมากกว่ากัน
เห็นเขาทำอาหารพ่นไฟด้วยหัวแก๊ส ส่วนตัวไม่กล้ากิน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
3 เครื่องปรุง หากใช้มากไป ไม่ดีต่อตับ
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.bpksamutprakan.com/care_blog/view/335 หากเราใช้เครื่องปรุงเหล่านี้ในปริมาณที่มากเกินไป อาจทำให้ตับทำงานหนักและเสี่ยงต่อความเสียหายได้มากกว่าการดื่มแอ
stardom
รีวิวหนูนาย่างเมืองสุพรรณ
วันก่อนมีโอกาสแวะไปสุพรรณบุรี เลยได้ลองของแปลกที่ไม่เคยคิดว่าจะได้กินหนูนาย่าง ตอนแรกยอมรับว่าลังเลนิดหน่อย แต่เห็นเค้าว่าเป็นเมนูเด็ดประจำถิ่นมีขายตามข้างทางเยอะมากๆ เราเลยสุ่มร้านจัดมาหลายโลอยู่เพรา
SasithronJu
5 พฤติกรรมยอดฮิตยุคใหม่ ที่ทำให้คนป่วยง่ายตั้งแต่อายุ 20+
ใครรู้สึกว่าชีวิตตัวเองวนลูปแบบนี้บ้าง? ชอบกินของอร่อย ไถฟีดดึกจนไม่มีเวลาพัก ร่างโทรมง่าย ป่วยเก่ง อายุก็ยังไม่ถึงเลขสาม! ถ้านี่คือคุณ อ่านต่อให้จบ เพราะชีวิตเ
คุณหญิงมะนาวต่างดุษย์
"ฟักทอง" ผลไม้คู่จานของใครหลายคน
ประโยชน์ของฟักทองนอกจากจะใช้เติมเต็มอาหารจานหลัก ของหวาน สลัด หรือซุปต่าง ๆ แล้ว ยังช่วยเพิ่มสารอาหารดี ๆ ให้กับมื้ออาหาร และอาจเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของเรา
ลิขิตฟ้าหรือจะสู้สามตัวตรง
หัวหอม-กระเทียมที่ขึ้นราดำแม้เพียงเล็กน้อย ไม่ควรนำมาทำอาหาร เพราะเสี่ยงมะเร็ง
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย FB: ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ https://www.matichon.co.th/social/news_4968884 อ.เจษฎา แจงเหตุที่ไม่ควรกิน หอม-กระเทียมที่มีจุดราดำ เพราะมันคือตัวการก่อให้เกิด
stardom
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้าน Iron Age Korean Steak บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี นนทบุรี
https://www.youtube.com/watch?v=jPvdC53RNFYCr. แวะกินข้างถนน เนื้อ ไอรอนเอจสเต็ก แผ่นใหญ่มาก เนื้อคุณภาพชิ้นใหญ่แต่นุ่มสุดๆ เนื้อ หรือหมูของร้านนี้ เป็นสเต็กคุณภาพค่ะ ชิ้นใหญ่ หมักกำลังพอดี เตาส
แวะกินข้างถนน
กับแกล้มจ้ากับแกล้ม "สันคอหมูย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ด"
วันอาทิตย์ สรรหาเมนูกับแกล้มมาฝากเพื่อนๆชาวพันทิปอีกแล้ว วันนี้จัดเมนู "สันคอหมูย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ด" หรือทางระยองจะเรียก น้ำจิ้มพริกเกลือ คือไม่มีอะไรเลย ตำพริกกระเทียมใส่เกลือ น้ำปลา บีบมะนา
ม่านภูผา
ผลไม้ 3 ชนิด ไม่ควรกินเพราะเซลล์มะเร็งชอบ แต่หลายบ้านมีบนโต๊ะ
ผลไม้เป็นของดีมีประโยชน์ แต่มีผลไม้ 3 ชนิดที่ผู้บริโภคหลายคนมักซื้อไปกินบ่อย หรือซื้อกลับไปวางไว้บนโต๊ะที่บ้านเพื่อรอเวลากินเพราะเห็นว่าราคาถูก แต่แท้จริงแล้วอาจซ่อนอันตรายต่อสุขภาพไว้ได้เช่นกันเพราะเ
totoonline
รู้ก่อนใช้! ระวังภัยแฝง ‘ยารักษาสิว’ และ ผลไม้3ชนิดไม่ควรกินเพราะเซลล์มะเร็งชอบมาก
สิวเป็นโรคผิวหนังที่พบได้บ่อย สร้างความรู้สึกกังวล ทำให้สูญเสียความมั่นใจในตัวเอง หลายคนเลือกวิธีซื้อยามารักษาสิวด้วยตัวเอง ทั้งที่การใช้ยาโดยไม่จำเป็น หรือไม่เหมาะสมกับอาการ&
parn 256
ผลวิจัยชี้ เครื่องครัวที่ทำจากพลาสติกสีดำ มีสารเสี่ยงเกิดมะเร็งในปริมาณสูง
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_9558182 เผยผลวิจัยจากสถาบันวิจัยท็อกซิก-ฟรี ฟิวเจอร์และสถาบันเพื่อชีวิตและสิ่งแวดล้อมแห่งอัมสเตอร์ดัม มหาวิทย
stardom
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เมนูย่าง
โภชนาการ
อาหารปิ้งย่าง
วิทยาศาสตร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 2
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
❀❀ ระหว่างย่างเนื้อด้วยหัวแก๊สโดยตรง กับ ย่างเนื้อด้วยถ่าน อันไหนอันตรายกว่ากัน ??
อันไหนมีสารก่อมะเร็งมากกว่ากัน
เห็นเขาทำอาหารพ่นไฟด้วยหัวแก๊ส ส่วนตัวไม่กล้ากิน