พอดีว่าต้องทำงานกลุ่มค่ะ เลยอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับปลากระดูกแข็งในแวดวงอุตสาหกรรมอาหารค่ะ อยากรู้ว่าปลาชนิดไหนนิยมในอุตสาหกรรมอาหาร หรือไม่นิยมมากแต่มองว่าควรถูกนำไปพัฒนามากกว่าที่เป็นอยู่ อย่างเช่นมันมีคุณค่าทางโภชนาการเยอะ แต่คนไม่เล็งเห็นอะไรประมาณนี้ค่ะ ลองหาตามเว็บต่างๆก็ไม่มี จะเป็นปลาที่ไม่ได้มีชื่อเสียงหรืออะไรก็ได้ค่ะ ใครที่พอมีความรู้ทางด้านนี้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ🙇🏻♀️🙇🏻♀️🙇🏻♀️
อยากรู้เกี่ยวกับปลากระดูกแข็งในอุตสาหกรรมอาหารค่ะ