ผมทำซุปมะเขือเทศ ตามสูตรใน Youtube ผมว่าอร่อยดีนะครับ เวลาไปซื้อมะเขือเทศก็จะใช้ มะเขือเทศเนื้อ ลูกแดงๆ ใหญ่ๆ ทำออกมาแล้วอร่อยมาก แต่มะเขือเทศเนื้อก็มีราคาแพง (5 ลูก 85 บาทแน่ะครับ)
หันไปดูข้างๆ เจอมะเขือเทศท้อ ราคาถูกกว่ามาก ซึ่งปกติผมจะนำมาใส่ข้าวผัด เลยสงสัยว่า ถ้าเราทำซุปแบบฝรั่ง เราหันมาใช้มะเขือเทศท้อ จะทำได้ไหมครับ ผลลัพธ์จะออกมาอร่อยเหมือนมะเขือเทศเนื้อไหมนะ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำดีๆ ครับ
มะเขือเทศท้อ เอามาทำซุปแบบฝรั่งได้ไหมครับ
หันไปดูข้างๆ เจอมะเขือเทศท้อ ราคาถูกกว่ามาก ซึ่งปกติผมจะนำมาใส่ข้าวผัด เลยสงสัยว่า ถ้าเราทำซุปแบบฝรั่ง เราหันมาใช้มะเขือเทศท้อ จะทำได้ไหมครับ ผลลัพธ์จะออกมาอร่อยเหมือนมะเขือเทศเนื้อไหมนะ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำดีๆ ครับ