ประเด็น ข้าวเก็บ 10 ปี สมมติว่า…

- ถ้าเราขายให้กับโรงงานแปรรูปจำพวกเส้นก๋วยเตี๋ยว บะหมี่

- ถ้าเราขายให้กับโรงงานที่แปรรูปทำขนมขบเคี้ยว เบเกอรี่

- ถ้าเราขายให้กับโรงงานแปรรูปทำแป้งชนิดต่างๆ

- โรงกลั่นสุรา

ฯลฯ

แบบนี้น่าจะดีกว่าไม๊ครับ เพราะข้าวจะผ่านกระบวนการต่างๆ ทำให้เชื้อโรค/เชื้อรา(ที่อาจจะมี)ตายไป และน่าจะได้เรื่องความมั่นใจของผู้บริโภคด้วยครับ

ไม่ทราบว่าเป็นไปได้ไหมครับ หรือท่านที่มีความรู้พอจะแนะนำอย่างไรได้บ้าง รบกวนด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่