- ถ้าเราขายให้กับโรงงานแปรรูปจำพวกเส้นก๋วยเตี๋ยว บะหมี่
- ถ้าเราขายให้กับโรงงานที่แปรรูปทำขนมขบเคี้ยว เบเกอรี่
- ถ้าเราขายให้กับโรงงานแปรรูปทำแป้งชนิดต่างๆ
- โรงกลั่นสุรา
ฯลฯ
แบบนี้น่าจะดีกว่าไม๊ครับ เพราะข้าวจะผ่านกระบวนการต่างๆ ทำให้เชื้อโรค/เชื้อรา(ที่อาจจะมี)ตายไป และน่าจะได้เรื่องความมั่นใจของผู้บริโภคด้วยครับ
ไม่ทราบว่าเป็นไปได้ไหมครับ หรือท่านที่มีความรู้พอจะแนะนำอย่างไรได้บ้าง รบกวนด้วยครับ
ประเด็น ข้าวเก็บ 10 ปี สมมติว่า…
- ถ้าเราขายให้กับโรงงานที่แปรรูปทำขนมขบเคี้ยว เบเกอรี่
- ถ้าเราขายให้กับโรงงานแปรรูปทำแป้งชนิดต่างๆ
- โรงกลั่นสุรา
ฯลฯ
แบบนี้น่าจะดีกว่าไม๊ครับ เพราะข้าวจะผ่านกระบวนการต่างๆ ทำให้เชื้อโรค/เชื้อรา(ที่อาจจะมี)ตายไป และน่าจะได้เรื่องความมั่นใจของผู้บริโภคด้วยครับ
ไม่ทราบว่าเป็นไปได้ไหมครับ หรือท่านที่มีความรู้พอจะแนะนำอย่างไรได้บ้าง รบกวนด้วยครับ