ใครชอบกิน มะเขือเทศที่ปรุงสุกๆ ในเมนูอาหารบ้าง

ใครชอบกิน มะเขือเทศที่ปรุงสุกๆ ในเมนูอาหารบ้าง

มะเขือเทศสุกที่เอามาผ่านความร้อนในการปรุงอาหาร จะมีสารต้านมะเร็งต่อมลูกหมาก หรือ ใครกินที่ชอบกินซอสมะเขือเทศก็ช่วยได้แต่ซอสก็มีโซเดียมเยอะ

เมนูที่ชอบกิน เช่น ต้มแซ่บใส่มะเขือเทศ, ผัดมักกะโรนีไก่ใส่มะเขือเทศ, แกงผักบุ้งไทยใส่มะเขือเทศ, ผัดวุ้นเส้นใส่มะเขือเทศ เป็นต้น




แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่