ทำซอสเพสโตยังไง ให้ไม่เหม็นเขียว

พอดีผมลองทำเพสโตแล้วมันเหม็นเขียวใบโหระพา กลิ่นแปลกๆแทบกินไม่ได้
สูตรเพสโตที่ผมลองทำก็จะมี
1.ใบโหระพาฝรั่ง(เอาไปต้มแล้วน๊อคน้ำเย็น แล้วก็เอามาสับ ปั่น)
2.กระเทียม
3.มะม่วงหินมะพาน(เอาไปคั่วกระทะนิดหน่อย)
4.เกลือ
5.พริกไทยดำ
6.พาเมซานชีส
7.น้ำมันสลัด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่