ลดน้ำหนักทำซาลาเปากินเองดีมั้ย

เรื่องมีอยู่ว่าเราชอบกินซาลาเปามากกกแต่ตอนนี้เรากำลังเริ่มลดน้ำหนักและลดสัดส่วนร่างกายอยู่โดย ทำif23/1 กินแค่ช่วง11.00-12.00 เน้นโปรตีนจากอกไก่ไข่ต้ม หลังจากนั้นถ้าหิวก็กินน้ำเปล่าผลไม้แคลต่ำพวกแอปเปิ้ลฝรั่งมะม่วงดิบ +คาร์ดิโอเวทเทรนนิ่ง 20นาทีต่อวัน(เพิ่งเริ่มค่ะเหนื่อยมากจะวูบบ--) ทีนี้เราไปดูข้อมูลในเน็ตไปเจอว่าซาลาเปาที่ขายทั่วไปแคลเยอะมากกทั้งน้ำมันในหมูและแป้ง อยากถามว่าถ้าทำกินเองลดปริมาณน้ำมันที่มีในแป้งลง ทำแป้งบางๆใช้หมูสับไม่ติดมันใส่ผักใส่วุ้นเส้นเยอะๆนี่มันจะลดแคลลงได้มากมั้ยคะหรือไม่ต่างจากเดิมเลย เราควรปรับอะไรตรงไหนเพิ่มอีก รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยค่ะ🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️ ขอบคุณมากค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
ลืมบอกสัดส่วน เราสูง173 ตอนนี้หนัก62 ปลายปีที่แล้ว58 น้ำหนักขึ้นมาสี่โลแหนะ คิดว่าจะเอาให้สุดจะปรับตัวเองกินให้ครบอย่างละน้อยเบิร์นออกให้เยอะกว่า เหลือซัก55น่าจะกำลังดี เอวตอนนี้28จะลดเหลือ25 สะโพกต้นขาไม่ต้องพูดถึงใหญ่มากค่ะ😭😭ไม่เคยวัดแต่เล็กกว่าเอวนิดหน่อย เดี๋ยวจะแวะมาอัพเดตบ่อยๆนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่