แชร์สูตร ไข่เจียวทูน่า ฟู เนื้อ นุ่ม แน่น เด้ง ทำง่ายๆด้วยวิธีนี้เลย

😊สวัสดีครับหมีซี๊ดกลับมาแล้วครับ วันนี้ขอมาแชร์เมนู ไข่เจียวอร่อยครับ พอดีมีปาร์ตี้ที่บ้าน 😋 หากับแกล้มเป็นเมนูไข่ๆ เลยได้เมนูไข่สูตรนี้มา กับเมนู

♥️" ไข่เจียวทูน่า ฟู เนื้อ นุ่ม แน่น เด้ง " ♥️
โดยที่ไม่ต้องใส่อะไรมากมายเลย แค่ไข่และทูน่า🥘
ทอดด้วยเทคนิคบ้านๆ ตามสไตล์ผมครับ มาลองดูกันเลยครับ



😁วัตถุดิบมี 🍳
- ไข่ 3 ฟอง
- เนื้อทูน่า ในน้ำมันรำข้าว ไซส์เล็ก
- น้ำมันพืช ประมาณ

😋ขั้นตอนการทำครับ🥘
1. ตีไข่3ฟองให้เกิดฟองมากๆ
2. ใส่ทูน่าลงไป ตีผสม ให้เนื้อทูน่า
3. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันลงไปท่วมๆหน่อย ใช้ไฟกลาง
4. เมื่อน้ำมันร้อนควันขึ้นกระทะ ให้ค่อยๆเทไข่ใส่
5. ทอดไปเรื่อยให้สุกทั้ง2ด้าน แล้วให้ช้อนกันตะหลิวๆ ดันๆบีบตัวเข้า ให้เป็นก้อน ดูน่ากิน



🥘แล้วสะเด็ดน้ำมันตักเสริฟให้จานได้เลย
กินกับ ซอสพริก น้ำจิ้มแจ่ว หรือซีฟู้ด ก็เด็ดมากๆ ♥️

🍳ลองไปทำตามกันดูนะครับ อร่อยไม่แพ้
ไข่เจียวปูเลย🫰

😁ผมทำคลิปการทำมาฝาก จะได้เห็นภาพ ฝากรับชมคลิป และติดตามช่องของผม ด้วยนะครับ♥️

https://youtu.be/9UpIhsB8KPM?si=GzC4gRfPMl-XbZS3
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่