เห็ดเผาะชรา ที่เหนียวหรือแข็ง ข้างในแห้งเป็นผงสปอร์ สามารถนำไปหมักเป็นซีอิ๊วขาว ได้เหมือนเห็ดหอมไหมคะ

เคยซื้อเห็ดเผาะคุณตะพาบตกมา กินแทบไม่ได้เลย คนขายใจร้ายมว้าาากกก

ถ้าเอาไปหมักเป็นซีอิ๊วได้ ก็จะได้ไม่ต้องทิ้งให้เสียของ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่