สรุป ยิ่งไม่เผาป่า ยิ่งดีกับเห็ดถอบ (เห็ดเผาะ) / ไม่มีใครเอาเห็ดเผาะเหลือ ไปหมักทำซีอิ๊วขาว จริง ๆ หรือคะ

1. เห็นว่าเป็นอาหารสำหรับเชื้อเห็ด

2. บางทีก็เหมือนจะล้นตลาด หรือแก่ หรือดำไป น่าจะเอาหมักทำซีอิ๊วได้ เหมือนเห็ดหอม นะคะ

3. เดี๊ยนกินแล้ว ไม่ฟินเท่าที่ควร สงสัยไม่ได้แกงใส่ดอกมะขาม ใส่หมู สูดควันไฟมาหลายเดือน ได้กินซะที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่