ข้อสอบถามข้อมูลไว้ทำงานส่งหน่อยครับ

คืออยากทราบว่า ไก่เนื้อน้ำหนัก  2.5 กิโลกรัม  1 ตัว สามารถนำมาชำแหละแบ่งส่วนเป็น
1. เนื้ออกไก่
2. น่องติดสะโพก
3. โครงไก่
4. ขาไก่/ตีนไก่
5. เครื่องในไก่
อยากทราบว่าแต่ละอย่างน้ำหนักจะตกอยู่ที่ชิ้นละประมาณกี่กรัม หรอครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่