ข้าวผัดที่ผัดแล้วเหลืองสวยมันทำยังไง

กระทู้คำถาม
ผมเคยทำได้อยู่ครั้งแต่ไม่อร่อยเลยสีสวยแต่ไม่อร่อย เพราะตอนนั้นใส่ไข่ผสมแล้วไข่มันไม่สุก กลิ่นคาวจากไข่กลบกลิ่นหอมเครื่องปรุงเพี้ยนนักทดลอง
ทำไงให้มันมั้งสวยทั้งอร่อยครับ555
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 14
เป็นผมจะแอบโรยผงขมิ้นหรือผงข้าวหมกลงไปในข้าวสักปลายช้อนชาขณะผัด รับรองเหลืองในบัดดล หอมด้วยครับ
เพี้ยนไม่อยากจะเล่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่