สอบถามชื่ออาหารเก่าครับ

สมัยประมาณ20-30ปีก่อน ได้มีโอกาสทานอาหารชนิดนึง
วัตถุดิบประกอบด้วย เนื้อปลากระพงขาวทอด คึ่นไฉ่หรือผักชีใหญ่ เป็นน้ำแกงใสๆ
น่าจะใส่เต้าเจี๊วด้วยมั้ง ผมไม่ค่อยแน่ใจ
มันเรียกว่าอะไรครับ มีใครเคยทานไหม
อยากจะรบกวนขอวิธีทำหน่อยครับ
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่