1.อยากรู้สูตรดองเหล้าบ๊วยของแต่ละท่านค่ะ ใครมีสูตรดองเหล้าเด็ดๆแนะนำบ้างคะ
2.เราเลือกบ๊วยดองแบบไหนดีคะ แบแก่จัดออกเหลืองๆ หรือแบบออกสีเขียวคะ
3.ขนาดของบ๊วยมีผลต่อรสชาติที่ได้ไหมคะ เราควรใช้ขนาดไหนดี เช่น ขนาดเท่าเหรียญ 2,5,10 บาท ดีคะ
4.บ๊วยแก้มแดงจะได้รสชาติที่แตกต่างจากบ๋วยปกติยังไงหรอคะ
ขอบคุณพี่ๆทุกท่านที่มาแนะนำให้ความรู้มากๆเลยนะค
แนะนำสูตรดองเหล้าบ๊วยให้มือใหม่หน่อยค่าาาาา
2.เราเลือกบ๊วยดองแบบไหนดีคะ แบแก่จัดออกเหลืองๆ หรือแบบออกสีเขียวคะ
3.ขนาดของบ๊วยมีผลต่อรสชาติที่ได้ไหมคะ เราควรใช้ขนาดไหนดี เช่น ขนาดเท่าเหรียญ 2,5,10 บาท ดีคะ
4.บ๊วยแก้มแดงจะได้รสชาติที่แตกต่างจากบ๋วยปกติยังไงหรอคะ
ขอบคุณพี่ๆทุกท่านที่มาแนะนำให้ความรู้มากๆเลยนะค