ซุปกระดูกหมู(ทงคตสึ) ทำยังไงให้มันเป็นสีขาวคะ?

คือ ลองต้มกระดูกหมูตามสูตรในเนตใช้กระดูกหมูเคี่ยว12ชั่วโมง ไม่เห็นซุปมันออกมาขาวเลยค่ะ

เราต้องหมั่นเติมน้ำเพราะน้ำแห้ง

สุดท้ายซุปยังออกมาสีอ่อนๆ กระดูกเปื่อยไปเยอะ

สงสัยมากกว่าเราพลาดอะไรตรงไหนไปมั้ย

กระดูกผิดส่วน กระดูกยังมีเนื้อติด หรือเติมน้ำมากไป หรือยังไงกัน



ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่