คือ ลองต้มกระดูกหมูตามสูตรในเนตใช้กระดูกหมูเคี่ยว12ชั่วโมง ไม่เห็นซุปมันออกมาขาวเลยค่ะ
เราต้องหมั่นเติมน้ำเพราะน้ำแห้ง
สุดท้ายซุปยังออกมาสีอ่อนๆ กระดูกเปื่อยไปเยอะ
สงสัยมากกว่าเราพลาดอะไรตรงไหนไปมั้ย
กระดูกผิดส่วน กระดูกยังมีเนื้อติด หรือเติมน้ำมากไป หรือยังไงกัน
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ซุปกระดูกหมู(ทงคตสึ) ทำยังไงให้มันเป็นสีขาวคะ?
เราต้องหมั่นเติมน้ำเพราะน้ำแห้ง
สุดท้ายซุปยังออกมาสีอ่อนๆ กระดูกเปื่อยไปเยอะ
สงสัยมากกว่าเราพลาดอะไรตรงไหนไปมั้ย
กระดูกผิดส่วน กระดูกยังมีเนื้อติด หรือเติมน้ำมากไป หรือยังไงกัน
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ