เพิ่งเปิดร้านของทอด ลูกค้ายังไม่ค่อยมี อยากรู้ว่าต้องจัดการกับอาหารที่ทอดรอลูกค้าไว้ยังไง

เพิ่งเปิดร้านกล้วยทอดได้ไม่กี่วัน ยังไม่ค่อยมีลูกค้า ยังขายไม่ดี ทำให้เกิดปัญหาของที่ทอดไว้นานมันจะเย็นชืด ไม่น่าซื้อไม่น่ากิน

     เบื้องต้นก็แก้ปัญหาโดยการทอดไว้น้อยๆ ลูกค้าคนไหนที่รอได้ผมก็จะทอดให้ใหม่เลย แต่ด้วยความที่เปิดในปั๊ม ส่วนใหญ่ก็จะเป็นลูกค้าที่ไม่มีเวลามาก ทำให้ต้องขายทั้งชืดๆแบบนั้น

     ในขณะเดียวกันก็พยายามหาวิธีที่จะทอดให้กรอบนานๆ แบบนานค่อนวันเลย แต่ลองหลายสูตรแล้ว ลองหลายวิธีแล้ว ก็จะกรอบอยู่แค่ครึ่งชั่วโมงไม่เกินนี้ (สูตรก็ดูตามเว็ปตาทกระทู้ที่บอกว่ากรอบนานๆๆๆ)​

คือที่บอกว่าขายไม่ดีคือมีช่วงเว้นห่างจากลูกค้า 2-3ชั่วโมงก็มี อมยิ้ม08คือถ้าขายดีแบบทอดไม่ทันก็คงไม่มีปัญหาอะไร

          **​ อยากรู้ว่าพ่อค้าแม่ค้าที่เปิดร้านแนวๆนี้จัดการปัญหานี้กันยังไงครับ

          __ปัญหาเรื่องทอดให้กรอบนานๆก็ยังกังวล มีหลายๆกระทู้ถามไว้แล้ว ลองแก้ปัญหาตามแล้วก็ยังรู้สึกว่าไม่ได้ผล  เดี๋ยวขอเรียบเรียงคำถามตั้งกระทู้อีกทีครับ

ปกติอ่านอย่างเดียว นี่คือกระทู้ถามอันแรกครับ ถ้าเรียบเรียงคำแปลกๆขออภัยด้วยครับ

ขอบคุณ​ครับ​🙏​🙏​
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่