เส้นหมี่ผัดซีอิ้ว ผัดยังไงไม่ให้เส้นติดกัน

ผมเอากระทะตั้งไฟ ใส่น้ำมัน ผมลองทั้ง 3 แบบคือ

1.เอาเส้นที่แช่น้ำและผึ่งแห้งแล้ว

2.เหมือน 1. และเพิ่มการคลุกเคล้าน้ำมันไปด้วย

3.เส้นหมี่แช่น้ำแล้วลวกในน้ำเดือด

เอาแต่ละแบบลงผัด แค่พริบตามันก็มีความเหนียวและจับตัวกันเป็นก้อน ต้องทำยังไงถึงจะไม่ให้เป็นก้อนครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่