เราซื้อแป้งทำขนม มาผิดประเภท

เหตุการณ์
1.ผมลืมศึกษาว่าแป้งไร ทำไร ได้บ้าง ก่อนลงมือซื้อ เพื่อทำ แป้งเบอร์เกอร์
2.ผมควรใช้แป้งสาลี(แป้งขนมปัง) แต่กลับซื้อแป้งข้าวโพดมา
3.ผมเลยซื้อแป้งขนมปังที่ถูกต้องมา
4.สรุป ผมมีแป้ง 2 ถุง
5.ผมรู้สึกเสียดายแป้งข้าวโพดหากทิ้งมัน

คำถาม
1.ผมสามารถผสมแป้งได้ไหมครับ ดีกว่าต้องทิ้งมัน
2.ต้องผสมแป้งที่ใช้ กี่%  และ  แป้งที่ผิดพลาดกี่ % ///เพื่อให้ออกมาเป็นแป้งเบอร์เกอร์ที่ไม่น่าเกลียดมากที่สุด

ขอบคุณงับ วันหลังจะไม่พลาดเรื่องการหาข้อมูลแล้ว🥹
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่