เกาเหลาเลือดหมูไม่ใส่เซี่ยงจี้ใส่หัวใจแทนได้ไหม

ทำเกาเหลาเลือดหมูจำเป็นต้องใส่เซี่ยงจี้ด้วยเหรอค่ะ ใส่อย่างอื่นแทนได้ไหมค่ะ มันทำยากเหม็นกลิ่นคาวมาก เอาสีขาวออกล้างทั้งเกลือและแป้งมันแล้วยังมีกลิ่นอยู่  ใช้เวลาทำนานเลยอยากเปลี่ยนใส่หัวใจหมูแทนได้ไหมค่ะ  ผักสามารถใส่อะไรได้บ้างนอกจากตำลึงกับผักจิงจูฉ่าย
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ทำเกาเหลาเลือดหมู <-- หมายถึงทำกินเอง ???

ทำกินอยู่กับบ้าน เอาที่สบายใจเลยครับ เซี่ยงจี้ เป็นแค่ส่วนประกอบในเกาเหลาต้มเลือดหมู ชอบอันไหนไม่ชอบอันไหน แล้วแต่จะใส่ลงไป
เรื่อง เซี่ยงจี้ ทำไม่เป็น ผ่าไม่เป็น ไม่เอาผังผืดออก ยังไงก็มีกลิ่นคาวครับ (บ้านผมไม่ได้ใช้แป้งนะ ใช้แต่เกลือตอนล้าง)

ถ้าทำขาย เป็นเบสิคครับ ควรต้องมีส่วนประกอบหลักๆของเกาเหลาเลือดหมู  เราเปิดร้านไม่รู้หรอกครับว่าลูกค้าจะชอบอะไรสั่งแบบไหน
ลูกค้าบางคนสั่ง เซี่ยงจี้ล้วนก็มี  เปิดร้านขายต้องฝึกทำเลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่